http://www.4life-today.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก4life-today

 ติดต่อเรา

ทำไมต้อง บริษัท 4Life

ทำไมต้อง บริษัท 4Life

4Life ทางเลือกที่มั่นคง

       บริษัทการตลาดแบบเครือข่ายส่วนใหญ่มักจะประสบความล้มเหลวใน 5 ปีแรก และมีส่วนน้อยในจำนวนนี้เท่านั้น ที่ดำเนินธุรกิจไปได้เกิน 10 ปี 4Life ได้ก้าวผ่านช่วงเวลา 10 ปี ในอดีตมาแล้ว เรายังคงทำลายบันทึกสถิติยอดจำหน่ายและจำนวนผู้จำหน่ายใหม่อย่างต่อเนื่อง และยังเปิดดำเนินการในประเทศใหม่ๆอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเปิดทำนักงานต่างๆทั่วโลก

     ความน่าเชื่อถือของบริษัท 4Life

       ในโลกบรรดาบริษัทการตลาดแบบเครือข่ายประสบความล้มเหลวเสียเป็นส่วนใหญ่ทั้งๆที่เพิ่งจะเริ่มต้น 4Life ก็ก้าวออกมายืนแถวหน้าด้วยเครดิตความหน้าเชื่อถือของตนเองพันธะสัญญาความเป็นเลิศทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนาน และวิสัยทัศน์ยาวไกลระดับโลก เมื่อคุณตัดสินใจสร้างอนาคต การเป็นหุ้นส่วนกับ 4Life คุณก็สามารถเชื่อมั่นเราได้อย่างเต็มที่ 4Life ได้รับการประกาศยกย่องนิตยาสาร อิงค์ Inc.Magazine ปี2003 ว่าเป็นบริษัทเอกชนในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงที่สุดในอันดับที่ 15 ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา 4Life ก็ขยายอัตราการเจริญเติบโตเป็น 2 เท่า และเข้าไปเปิดดำเนินการในตลาดใหม่ๆถึง 36 แห่ง

     ทำไมต้องเป็น บริษัท 4Life

      1.ความน่าเชื่อถือ 4Life ได้รับการจัดอันดับที่ 15 ว่าเป็นบริษัทเอกชนในสหรัฐอเมริกาที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงที่สุดในนิดยสาร Inc.500 (Inc.Magazine) ในปี 2003

      2.อดีตจนถึงปัจจุบัน และอนาคตที่มั่นคง ประวัติศาสตร์ความสำเร็จเป็นระยะเวลา 10 ปี ของเราก้ได้พิสูจน์ตัวมันเองอยุ่แล้ว เมื่อครั้งที่บริษัทส่วนใหญ่ลดขนาดและปลดพนักงานออก 4Life ก็กำลังทำลายสถิติบันทึกยอดจำหน่ายและเปิดสำนักงานในประเทศใหม่ๆทั่วโลก

      3.มุ่งเน้นวิสัยทัศน์อันยาวไกล 4Life เป็นบริษัทที่ชำนาญมากที่สุดในวงการผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพและทีมงานค้นคว้าวิจัยและพัฒนาของเราก็กำลังมองหานวัตกรรมใหม่ต่อไปในวิทยาศาสตร์การส่งเสริมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

      4.การประกาศเกียรติคุณอย่างสมเกียรติ ไม่ว่าคุณจะสร้างธุรกิจเป็นบางเวลาหรือเต็มเวลาเราก็อยู่ที่นี่เพื่อให้กำลังใจคุณในทุกๆก้าวตลอดเส้นทาง

      5.ทีมงานบริหารของ 4Life เชี่ยวชาญในวงการทีมงานบริหารของเรามีประสบการร์กันมากกว่า 10 ปี ในวงการการตลาดแบบเครือข่ายและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อโภชนาการที่ดี

      6.แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดึงดูดใจ แผนงานรางวัลสำหรับชีวิต (Life Rewards Plan) มอบรางวัลกับผู้เริ่มต้น ผู้ที่ทำเป็นบางเวลวา และนักสร้างธุรกิจเครือข่ายแบบมืออาชีพ นั่นคือในทุกๆกลุ่มอย่างเต็มที่เท่าเทียมกัน

      7.ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการจดสิทธิบัตร ผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor ได้รับการบันทึกใน Physician's Desk Reference (PDR) ให้เป็นหนึ่งในรายการของหมวดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มิใช่ยาซึ่งมีจำหน่ายทั่วไปตั้งแต่ปี 2003

 

Tags : 4Life Transfer Factor ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

view

 หน้าแรก 4Life

สินค้า 4Life

 ติดต่อเรา

view