http://www.4life-today.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก4life-today

 ติดต่อเรา

สารต้านอนุมูลอิสระใน ริโอวิด้า (Riovida)

สารต้านอนุมูลอิสระใน ริโอวิด้า (Riovida) 

                                       
 Acai Berry (อาซาอีเบอร์รี่) เป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดและขึ้นอยู่เฉพาะในบริเวณของป่าอเมซอน  ถือเป็นผลไม้ลึกลับที่น้อยคนในโลกจะรู้จักมัน  มีการค้นพบว่าก่อนออกรบทุกครั้ง  นักรบโบราณชาวอาเมเนียนจะไปเก็บผลไม้ศักดิ์สิทธิ์ชนิดหนึ่งมาทานร่วมกัน  เพราะเชื่อว่าสามารถเพิ่มพละกำลังในการรบได้อย่างมหาศาล  และในปัจจุบันวงการโภชนาการและเภสัชกร  ได้ทำการศึกษาวิจัยและพบกับประสิทธิภาพที่สามารถบำบัดรักษาเสริมสร้างสุขภาพที่ได้อย่างอัศจรรย์  พร้อมกับคุณสมบัติพิเศษที่ยากจะหาผลไม้ชนิดใดในโลกนี้มาเปรียบได้เลยทีเดียวและจัดให้เป็น Top Ten List Of Super Foods โดยคุณประโยชน์หลักของอาซาอีเบอร์รี่คือ

    - มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าผักและผลไม้ทุกชนิด

     - เปี่ยมไปด้วยสารแอนโทนไซยานิน เปี่ยมประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ, ต้านการก่อเซลล์มะเร็ง และปลุกยีนส์ที่ฆ่าเซลล์มะเร็ง

      - มีไฟโตสเตอรอลในปริมาณมาก  ช่วยลดภาวะหลอดเลือดอุดตัน, ลดไขมันในเลือด

      - มีวิตามิน, แร่ธาตุ ที่จำเป็นทำให้ร่างกายแข็งแรง

     - ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส ลดสิว อักเสบ อ่อนกว่าวัย

     - ให้พลังงาน เพิ่มความกระปรี้กระเปร่า สดชื่น

ทับทิม  มีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดและมีประสิทธิภาพสูงมาก งานวิจัยแรกพบว่าสารจากน้ำทับทิม สามารถลดภาวะการแข็งตัวของเส้นเลือดจากไขมันในเลือดสูงได้  ทำให้เส้นเลือดที่หนาตัวและมีไขมันสะสม ซึ่งเป็นเส้นเลือดที่ไม่ดี  มีควาหนาตัวลดลงและลดไขมันที่สะสมลงอีกด้วย

ทับทิมประกอบไปด้วยสาร Polyphenolic, Tannin และ Anthocyanin  สารทั้งหมดมีผลที่ดีต่อร่างกาย ช่วยส่งเสริมการทำงานของหลอดเลือด  ลดการแข็งตัวของหลอดเลือดแดง  และมีสุขภาพหัวใจที่ดีขึ้น  น้ำทับทิมประกอบไปด้วยสารที่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระมากถึงเกือบ 3 เท่าเมื่อเปรียบเทียบกับชาเขียวและไวน์แดงในปริมาณที่เท่ากัน

 บลูเบอร์รี่ มีฤทธิ์สามารถลดระดับคลอเลสเตอรอล ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นผลไม้ที่มีการพบปริมาณของสารต้านอนุมูลอิสระในปริมาณที่สูงที่ช่วยต้านการทำลายของเซลล์ร่างกายและมีสารอีกหลายชนิดที่มีฤทธิ์ในการต้านมะเร็ง และจากผลวิจัยล่าสุดนี้เองที่พบว่าสารที่มีมากในบลูเบอร์รี่คือเพคติดที่ช่วยทำหน้าที่ลดระดัลคลอเรสเตอรอลในร่างกาย และยังมีการวิจัยอื่น ๆ อีกที่สนับสนุนว่าบลูเบอร์รี่ช่วยเพิ่มความสามารถในการจำอีกด้วย  นอกจากนี้ยังมีสาร Pterostibene ในบลูเบอร์รื่ ซึ่งมีคุณสมบัติคล้าย ๆ กับ Resveratrol ที่พบในองุ่นและไวน์แดง  ซึ่งก็มีฤทธิ์ลดระดับคลอเรสเตอรอลเช่นกัน

 

Elder Berry (เอลเดอร์ เบอร์รี่) มีแอนโทไซยานิน และโปรแอนโทไซยานิติน  ช่วยฟื้นคืนประสิทธิภาพของวิตามิน อี  เป็นสารต้านไวรัส  สร้างความแข็งแรงให้เซลล์ผนังเส้นเลือด

  องุ่นม่วง มีสารพฤกษเคมี หรือสารคุณค่าพืชผัก (phytochemicals) ที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ คือ ฟีนอลส์ (phonols) วิตามิน C และสารกลุ่มแคโรทีนอยส์  ประโยชน์ขององุ่นส่วนใหญ่มาจากสารประกอบเรียกว่า “ฟลาโวนอยด์” (Flavonoids) ซึ่งเป็นตัวการที่ทำให้องุ่นมีสีม่วงนั้นเอง ยิ่งองุ่นมีสีม่วงเข้มเท่าใด ก็ยิ่งมีเจ้า flavonoids มากเท่านั้น ซึ่งมีประโยชน์ต่อสุขภาพของเรามากมาย มันจะป้องกันคอลเลสเตอรอลไม่ดี (LDL) จากการทำลายของอนุมูลอิสระ อันเป็นสาเหตุให้เกิดการเปลี่ยนแปลงปฏิกิริยาของ LDL ที่สามารถไปทำลายหลอดเลือดของเราได้ นอกจากนี้มันยังช่วยลดการเกาะตัวของเกล็ดเลือดและลิ่มเลือดอีกด้วย และส่งเสริมการทำงานของกล้ามหัวใจให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้น  ไม่ได้มีประโยชน์ต่อหัวใจเท่านั้น  องุ่นยังทำหน้าที่เป็นสารป้องกันการเกิดมะเร็งปอด ตับ และมะเร็งหน้าอกได้  เพราะมันจะไปต่อสู้กับการขยายตัวของเนื้อเยื่อไม่พึงประสงค์  โดยเฉพาะที่ตับและยังลดการเสริมสลายของเนื้อเยื่อด้วย

ผลิตภัณฑ์แนะนำ

4Life ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า (เพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกัน 283%+สารต้านอนุมูลอิสระ+ชะลอความแก่+ลดการอักเสบ+ป้องกันมะเร็ง)

 

Tags : ริโอวิด้า riovida มะเร็ง อนุมูลอิสระ ภูมิต้านทาน อาซาอิเบอรร์รี่ เอลเดอเบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ Acai berry น้ำทับทิม สารต้านอนุมูลอิสระ อักเสบ ไขมันหลอดเลือด

view

 หน้าแรก 4Life

สินค้า 4Life

 ติดต่อเรา

view