http://www.4life-today.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก4life-today

 ติดต่อเรา

ครูภูมิคุ้มกัน

ครูภูมิคุ้มกัน 

เราจำเป็นต้องได้รับการส่งเสริมภูมิคุ้มกันอันยอดเยี่ยม  


   ตลอดระยะเวลามากกว่าสิบปีที่ดิฉันได้มีโอกาสสำรวจตรวจสอบ สารประกอบธรรมชาตินับร้อยๆ ชนิด  ดิฉันสามารถรายงานได้ว่า สารประกอบที่ดิฉันกำลังจะพูดุคยในหนังสือเล่มนี้จัดอันดับได้ว่าเป็นสารที่น่าพิศวง หลงใหลและเชื่อมั่นได้ในประสิทธิภาพในหมู่สารประกอบธรรมชาติที่ "ให้คุณค่าในระดับสูง" (the nutural heavyweights) หลังจาก 3,000 กรณีศึกษาที่มีการทบทวนอย่างพินิจพิเคราะห์และห้าสิบปีแห่งการวิจัย  ในที่สุดผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไอโซเลท (transfer factor isolate) ก็พร้อมที่จะให้สาธารณชนเข้าถึงได้แล้ว  การทบทวนข้อมูลเกี่ยวกับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ที่อยุ่ในหนังสือเล่มนี้ อาจเป็นข่าวสารเกี่ยวกับสุขภาพที่สำคัญที่สุดที่คุณเคยได้ฟังมา

     ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จะเป็นคำที่คุณจะได้ยินผู้คนพูดถึงกันในย่านที่อยู่อาศัยและชุมชนของคุณอย่างไม่ต้องสงสัย แฟกเตอร์เหล่านี้กำลังสร้างความสนใจอย่างไม่เคยมีมาก่อนทั้งในโลกการบำบัดรักษาแบบทางเลือกและแบบดั้งเดิมที่เคยมีมา  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไม่ใช่วิตามิน แร่ธาตุ สมุนไพร ฮอร์โมนหรือยา  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไม่มีสิ่งแปลกปลอม ไม่มีสิ่งใดที่เป็นพิษ หรือไม่มีสิ่งใดที่ตรงข้ามกับความคาดหวังของคุณ

     ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพมากมายพิจารณาว่าศักยภาพด้านสุขภาพของสารนี้ เป็นการค้นพบอันน่าตื่นเต้นที่สุดทางด้านภูมิคุ้มกันและการปกป้องโรคล่าสุด  ในการประเมินคุณค่าอันยิ่งใหญ่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ สำหรับตัวคุณและครอบครัวควรพิจารณาคำถามต่อไปนี้

     1. คุณเป็นหวัดเป็นประจำและเจ็บคอง่ายหรือไม่ ?

     2. คุณหรือสมาชิกคนอื่นในครอบครัวของคุณต้องสู้กับการเป็นโรคเรื้อรังหรือไม่?

     3. มีสมาชิกในครอบครัวของคุณเป็นโรคมะเร็งหรือไม่?

     4. คุณอยากให้ครอบครัวของคุณ มีภูมิต้านทานโรคด้วยการส่งเสริมภูมิคุ้มกันที่ก้าวล้ำกับชีวิตของพวกเขาหรือไม่?

     5. คุณอยากหายจากการติดเชื้อได้เร็วขึ้นโดยไม่ต้องขึ้นอยู่กับยาปฏิชีวนะหรือไม่?

     6. คุณอยากสำรวจหาความเป็นไปได้ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ก้าวล้ำนำหน้ามากในด้านการต่อสู้กับเชื้อโรค โดยไม่ได้ถูกจัดประเภทว่าเป็นวิตามิน สมุนไพร แร่ธาตุ หรือสารประกอบอื่นใดหรือไม่?

     ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ กำลังเปลี่ยนความคิดของบรรดาผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพทุกหนทุกแห่งทำไมน่ะหรือ? 

     กุญแจสำคัญของสุขภาพในอนาคตคือ การสร้างความแข็งแกร่งให้กับระบบการป้องกันภัย  โดยภูมิคุ้มกันของเราก่อนที่จะทำอะไรเราจำเป็นต้องตั้งเป้าหมายไปที่ภาวะภูมิคุ้มกันก่อน  ดังนั้น ก่อนที่คุณจะรับประทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่จำเป็นทั้งหมดเพื่อกระตุ้นสุขภาพของคุณ ขอให้เริ่มด้วยการส่งเสริมภูมิคุ้มกันก่อน

     ดร.ริชาร์ด เบ็นเน็ต (Dr.Richard Bennet Ph.D.,) นักภูมิคุ้มกันวิทยาและผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับโรคติดเชื้อได้กล่าวไว้ว่า "เป็นความสามารถของเราเองที่จะสร้างสรรค์ระบบภูมิคุ้มกันที่มีสุขภาพอย่างแท้จริง  ซึ่งผมคิดว่าเป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นศักยภาพอันยิ่งใหญ่ที่สุดในการมีสุขภาพที่ดีของมนุษย์ในโลกนี้ ถ้าเราสามารถทำบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้พวกเราทั้งหมดมีสุขภาพที่ดีขึ้นแม้เพียงเล็กน้อย  ก็จะส่งผลให้เกิดโรคภัขไข้เจ็บลดลงและความทนทุกข์ทรมานน้อยลง"

     สิ่งหนึ่งที่ดิฉันได้เรียนรู้ตลอดชีวิตการศึกษาค้นคว้าวิจัยของดิฉันก็คืออะไรที่เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพแล้ว  เรามักจะให้ความสำคัญสลับกันเสมอ  เห็นได้ชัดว่า เราให้คุณค่าของการใช้การรักษาแบบแพทย์ทางเลือกเพื่อต่อสู้กับโรคติดเชื้อลดน้อยลง  หลังจากที่เราเจ็บป่วย  หากเรายึดมั่นที่จะรักษากลไกภูมิคุ้มกันให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์สูงสุด  ในช่วงเวลาที่เรากำลังเจ็บป่วยอยู่ไม่ว่าเราจะมีชีวิตอยู่ด้วยการมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงหรืออ่อนแอนั้น  ขึ้นอยู่กับสุขภาพของระบบภูมิคุ้มกันของเราเพียงอย่างเดียวเท่านั้น

     ในบรรดาตัวสร้างภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติทั้งหมดเท่าที่มี ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีประสิทธิภาพตามความคาดหวังมากที่สุด ความที่เป็นผลิตภัณฑ์ค่อนข้างใหม่ในตลาด ผู้บริโภคทุกคนที่ต้องการจะได้รับคุณค่าพิเศษจากการที่มีสุขภาพที่ดี  จึงจำเป็นต้องทำความคุ้นเคยกับคุณลักษณะอันโดดเด่นของ ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ ซึ่งให้คุณค่า เกินความควาดหวังและมีความชัดเจนในปัจจุบันทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไอโซเลท (Transfer Factor Isolate) ตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันที่พิเศษสุด  


    ลองจินตนาการถึงระบบภูมิคุ้มกันที่ตื่นตัวพอที่จะตรวจจับการติดเชื้อที่กำลังคุกคามร่างกายในขณะนี้ได้อย่างรวดเร็ว  และกำจัดมันให้สิ้นซากก่อนที่มันจะมีโอกาสทำร้ายร่างกาย  จริงๆ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ สามารถทำให้ภาวะการณ์นี้เป็นไปได้ด้วยศักยภาพอันยอดเยี่ยมที่จะช่วยพัฒนาการตอบสนองของภูมิคุ้มกันสนองให้แข็งแรง

     "ารติดเชื้อที่เกิดขึ้นซ้ำแล้วซ้ำอีกหรือการติดเชื้อเรื้อรัง แม้แต่ไข้หวัดที่ไม่รุนแรงมากนักก็ตาม เป็นสัญญาณว่าระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอลง บางทีการส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกันอาจเป็นก้าวที่สำคัญที่สุดในการบรรลุถึงการป้องกันโรค และลดการเป็นไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ และโรคมะเร็ง" 
     (ไมเคิล เมอร์เรย์ และ โจเซฟ พิซซอร์โน จากสารานุกรมการแพทย์แนวธรรมชาติบำบัด)

     การสกัดได้ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไอโซเลท มีความเป็นไปได้ในขณะนี้ โดยผ่านกระบวนการสกัดที่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตร จากการค้นคว้ามานานนับปี ด้วยความที่ต่างจากสมุนไพรอย่างอิชินาเชีย (echinacea) หรือวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ แฟกเตอร์เหล่านี้ จึงจัดอยู่ในผลิตภัณฑ์เสริมคุณค่าทางโภชนาการที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง นับเป็นประเภทที่มีนวัตกรรมและไม่เคยมีมาก่อน

     ที่ห้องทดลองคอนราด ดี. สตีเฟนสัน เพื่อการค้นคว้าวิจัยเกี่ยวกับภูมิคุ้มกันวิทยา (the Conrad D. Stephenson Laboratory for Research in Immunology) ในเมืองเดนเวอร์ รัฐโคโลราโด นักวิจัยได้ทำการศึกษาผู้คนที่มีภูมิคุ้มกันอ่อนแอได้กล่าวไว้ว่า "ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้ปรากฎขึ้นเพื่อนำเสนอความหมายอันน่าสนใจเกี่ยวกับการบำบัดด้วยภูมิคุ้มกันในระดับโมเลกุลเพื่อผู้ป่วยที่มีอาการเด่นชัดมีภูมิคุ้มกันบกพร่อง"ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีข้อมูลทางวิทยาศาสตร์สนับสนุนหรือไม่ ?  


   นับจนถึงวันนี้ มีการตีพิมพ์กรณีศึกษาทางคลีนิคและรายงานการวิจัยเกี่ยวกับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มากกว่า 3,000 ชิ้น คะแนนจากนักวิทยาศาสตร์นานาชาติที่เป็นที่ยอมรับและแพทย์ได้มีการตีพิมพ์เผยแพร่ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เป็นเวลากว่าห้าสิบปี  ล่าสุดที่มีการประมาณการว่า มีการใช้เงินถึง 40 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในการค้นคว้าวิจัยและศึกษาข้อมูล ที่ให้ข้อเสนอแนะอย่างหนักแน่นว่า ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ให้คุณประโยชน์ต่อภูมิคุ้มกันอย่างวิเศษสุด มีการบันทึกไว้เป็นเอกสารและการรับรองผลทางวิทยาศาสตร์ว่า การปรากฎขึ้นของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ถือเสมือนเป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการดูแลรักษาสุขภาพในระดับโลก 

     เมื่อเร็วๆ นี้ มีการจัดประชุมทางวิชาการเกี่ยวกับทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ขึ้นในประเทศอิตาลีซึ่งนักวิจัยทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ดร. ดี วิซ่า (Dr.D Viza) ได้บรรยายเกี่ยวกับศักยภาพของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ในสมัยนี้ เมื่อ"จำนวนรวมของโรคหลากหลายชนิดที่เกิดขึ้น เช่น มะเร็ง พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เมื่อใดก็ตามที่เราสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ (NK cells : Natural killer cells หรือเซลล์ภูมิคุ้มกันที่ทำหน้าที่ค้นหาและทำลายผู้บุกรุกซึ่งแปลกปลอมเข้ามา) เราก็จะเพิ่มความสามารถของเราที่จะต่อสู้กับโรคได้อย่างมหาศาล

     ในเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.1999 (พ.ศ.2542) วารสารสมาคมอาหารเสริมสุขภาพแห่งอเมริกัน (Journal of the American Nutraceutical Associations) ได้ตีพิมพ์การคัดเลือกผลิตภัณฑ์ธรรมชาติหรือผสมผสานกันจำนวน 196 ชนิด ซึ่งคัดจากผลิตภัณฑ์ที่ทำการทดสอบมากกว่า 400 ชนิด โดยได้ค้นพบผลิตภัณฑ์ 44 ชนิด ว่าสามารถกระตุ้นการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้อย่างมีนัยสำคัญ  ผลิตภัณฑ์ที่ทรงพลังที่สุดในจำนวนเหล่านี้สามารถเพิ่มอัตราการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้ถึง 48.6 เปอร์เซ็นต์

     ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากน้ำนมเหลืองได้รับการทดสอบแยกต่างหาก  และพบว่าสามารถยกระดับการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้เป็นพิเศษมากกว่าปกติถึง 103 เปอร์เซ็นต์ เหนือระดับค่าเฉลี่ยปกติ  หากตัวเลขนี้ยังไม่น่าประทับใจเพียงพอ  เมื่อมีการนำทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มาผสมผสานกับสารประกอบธรรมชาติอื่นๆ อีกหลากหลายชนิดที่ส่งเสริมภาวะภูมิคุ้มกัน มันก็สามารถเพิ่มระกับการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติได้ถึง 248 เปอร์เซ็นต์ เหนือระดับค่าเฉลี่ยปกติ

     กรณีการทดสอบบ่งบอกอะไร? พูดง่ายๆ ก็คือตัวเลขที่ไม่เคยมีมาก่อนเหล่านี้ช่วยยกระดับทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ให้อยู่ในระดับสูงสุดของรายชื่อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพที่เป็นตัวช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกัน

     นัยแฝง  ใครก็ตามที่มีแนวโน้มว่าจะเจ็บป่วยได้ง่าย เช่น ไข้หวัด คออักเสบ หูติดเชื้อ ไซนัสอักเสบ ไข้หวัดใหญ่ ผิวเป็นผื่นบวมแดง (จากการติดเชื้อ) อ่อนเพลียเรื้อรัง โรคติดเชื้อปรสิตและเชื้อรา เนื้องอก ภาวะภูมิคุ้มกันอ่อนแอ เหงืออักเสบ ฯลฯ จำเป็นต้องมองหาประโยชน์ของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ อย่างจริงจัง  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ แสดงให้เห็นอย่างเด่นชัดว่าเป็นตัวกระตุ้นภูมิคุ้มกันตามธรรมชาติระดับแนวหน้าด้วยคุณประโยชน์อันกว้างขวาง ที่เสนอแนะได้ว่าทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไอโซเลทให้บางสิ่งบางอย่างมากกว่าสารประกอบประเภทกระตุ้นภูมิคุ้มกันชนิดอื่นๆ ที่มีอยู่ในปัจจุบัน

 

Tags : TRANSFER FACTOR ทรานส์เฟอร์ แฟคเตอร์ ภูมิคุ้มกัน มะเร็ง เอดส สุขภาพ ป้องกัน ภูมิแพ้ 4LIFE เสริมภูมิคุ้มกัน กระตุ้นภูมิคุ้มกัน การติดเชื้อ

view

 หน้าแรก 4Life

สินค้า 4Life

 ติดต่อเรา

view