http://www.4life-today.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก4life-today

 ติดต่อเรา

ความสำเร็จของผู้ร่วมธุรกิจ 4Life

ความสำเร็จของผู้ร่วมธุรกิจ 4Life

ความสำเร็จของผู้ร่วมธุรกิจ 4Life

 
Dave and Gabriela Daughtrey
"ผมได้รับการแนะนำให้เข้าสู่การตลาดแบบเครือข่ายเมื่ออายุ 21 ปี ผมประสบความสำเร็จกับ 4ไล้ฟ์มากกว่าบริษัทอื่น ๆ ในวงการนี้ที่ทำมาในอดีตทั้งหมดอยู่หลายปี  4ไล้ฟ์นำเสนอโอกาสที่จะสร้างธุรกิจที่แท้จริงให้กับผู้คนเป็นบางสิ่งบางอย่างสำหรับอนาคตของคุณและอนาคตของครอบครัวของคุณฯ  แผนงานรางวัลสำหรับชีวิต (The Life Reward Plan) มอบรางวัลสำหรับความมุ่งมั่นพยายามแก่ทุกคน  คนที่เพิ่มเริ่มต้นก็สามารถสมัครร่วมได้ทันทีกับโปรแกรมโบนัสพาวเวอร์ พูล และ แรพิด รีวอร์ด ผู้จำหน่ายที่ทำธุรกิจเป็นบางเวลาก็สามารถเริ่มต้นสร้างโบนัสอย่างไร้ขีดจำกัดได้ทันที  นักสร้างเครือข่ายมืออาชีพก็สามารถสร้างอาณาจักรระดับโลกและได้รับผลตอบแทนในทุกระดับ"

 

เดฟ และ แกเบรียลลา โดเทรย์ (Dave and Gabriela Daughtrey)
แพลทตินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์

แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา

 
Juan Rosado and Damaris Zapata
"ก่อนที่จะร่วมธุรกิจกับ 4ไล้ฟ์  ผมทำงานเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย  ผมเรียนมาน้อยและไม่มีวุฒิการศึกษาที่ดีที่จะได้งานทำดำไปกว่านี้ และไร้ซึ่งความหวังที่จะสร้างความฝันของผมให้กลายเป็นความจริง ขอบคุณโอกาสทางธุรกิจ 4ไล้ฟ์  เราสามารถสร้างความฝันมากมายหลายอย่างให้เป็นความจริง และได้ช่วยผู้อื่นให้ทำได้เช่นเดียวกัน  หากคุณต้องการมีวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า  ก็ตัดสินใจร่วมธุรกิจกับบริษัทนี้ในวันนี้  ด้วยการร่วมมือทำงานกับ 4ไล้ฟ์ เรากำลังสร้างสรรค์วันพรุ่งนี้ที่ดีกว่า เป็นอนาคตที่ดีกว่า สำหรับเราทุกคนเราต้องการ ผู้คนที่เชื่อมั่นในพลังแห่งความฝันของตนเอง และศักยภาพของตนเองเพื่อนำมาซึ่งความเปลี่ยนแปลง เรากำลังจะเปลี่ยนแปลงโลกไปด้วยกัน

 

จวน โรซาโต และ ดามาริส ซาปาต้า (Juan Rosado and Damaris Zapata)
แพลทตินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์
เปอร์โตริโก

 

"เราไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่า การตัดสินใจร่วมธุรกิจกับ 4ไล้ฟ์ จะสร้างผลกระทบกับชีวิตของเรามากนัก  ชีวิตของเราปราศจากหนี้สิน  เราสามารถซื้อรถคันใหม่และออกแบบบ้านของเราใหม่  เราสนุกสนานกับการใช้ชีวิตอย่างมีอิสระ เรามีเวลา เป็นเวลาที่จะใช้ดูแลลูก ๆ ของเรา เวลาที่จะแบ่งปันกับเพื่อน ๆ ของเราและผู้คนทุกคนที่ร่วมกับเราทำธุรกิจนี้ด้วย 4ไล้ฟ์  คุณได้มีโอกาสที่ดีที่สุด  ช่วงเวลาที่ดีที่สุดสำหรับโอกาสนั้นและทีมงานที่ดีที่สุดเบื้องหลังคุณเพื่อสร้างความฝันของคุณให้กลายเป็นจริง

 

 


เฮอร์มินิโอ เนวาเรซ และยาดิร่า โอลิโว (Herminio Nevarez and Yadira Olivo)
แพลทตินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์

เปอร์โตริโก

 


"หกปีหลังจากที่ดิฉันเรียนรู้เกี่ยวกับ 4ไล้ฟ์ มันก็ได้กลายเป็นชีวิตของดิฉันอย่างแท้จริง  ดิฉันได้เห็นผู้คนมีชีวิตใหม่ทั้งหมด  เพราะความเปลี่ยนแปลงที่ 4ไล้ฟ์นำมา  ซึ่งอนาคตทางการเงินของพวกเขา 4ไล้ฟ์เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น  และอิสรภาพเพิ่มมากขึ้น เป็นอิสรภาพ ที่จะได้ใช้เวลามากขึ้น กับครอบครัวของดิฉัน และท่องเที่ยวไปทั่วโลก และยังเปิดโอกาสให้ดิฉันได้ช่วยเหลือผู้อื่นให้ก้าวไปถึงเป้าหมายของตัวเองด้วย นั่นคือสิ่งหนึ่งที่ดิฉันชอบมากที่สุดเกี่ยวกับ 4ไล้ฟ์"

 

 


บอนนี่ เทเลอร์ (Bonnie Taylor)
แพลทตินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์

แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา


Ray and Babara Meurer
"เพราะพันธะสัญญาที่จะมีอิสรภาพด้านการเงินและเวลา  รวมทั้งโอกาสที่จะเป็นนายของตัวเองของผม  ที่ทำให้ผมก้าวเข้าสู่วงการการตลาดแบบเครือข่าย  ผมเป็นนักฝัน และผมก็มองแล้ววาการตลาดแบบเครือข่าย  เป็นเครื่องมือที่ดีที่สุดสำหรับผู้คนที่ไร้ซึ่งวุฒิการศึกษาหรือเงินลงทุนใด ๆ

 

 

 เรย์ และ บาร์บารา เมอร์เรอร์ (Ray and Babara Meurer)
แพลทตินัม อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์

ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา
Jeff Altgilbers
"ผมเลือกธุรกิจ 4ไล้ฟ์ ด้วยเหตุผลที่ว่า 4ไล้ฟ์ให้ผลตอบแทนที่สูงที่สุดในการตลาดแบบเครือข่ายเดียวกัน  ซึ่งมันก็เหมือนกับโอกาสทางธุรกิจประเภทอื่น ๆ นั่นแหละ  ที่คุณต้องทำงานอย่างหนัก แต่ว่ามันไม่คุ้มกันเลย ถ้าหากว่าเวลาที่คุณเสียไปกับการทำงานอย่างหนักนั้นจะไม่สามารถมาชดเชยกับเวลาของครอบครัวที่ต้องสูญเสียตามไปด้วย  ดังนั้นมันจึงเป็น การทำงานหนักี่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก หากเป็นการทำงานเพื่อสร้างธุรกิจกับ 4ไล้ฟ์ เพราะสิ่งที่คุณจะได้กลับมานั้นคือรางวัลชีวิตและอิสรภาพ"

 

 


Jeff Altgilbers
แพลทตินัม อินเตอร์เเนชั่นแนล ไดมอนด์
รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

 


"จาก 9 ปี ที่แล้วที่ผมแทบจะไม่มีเงินจนถึงปัจจุบันนี้  ผมสามารถมีรายได้มากกว่าที่ผมเคยได้รับ มันเป็นสิ่งที่มหัศจรรย์มาก ๆ ที่คนหนึ่งคนสามารถประสบผลสำเร็จ  ถ้าคน ๆ นั้น "กระหาย" ความสำเร็จ  และมีความตั้งใจที่จะทำสิ่งที่แตกต่างให้กับชีวิต นักปรัชญาเคยกล่าวว่า "จงทำในสิ่งที่ตนต้องการ และตัดสินใจในสิ่งที่ตนจะล้มเลิกเพื่อบางสิ่งบางอย่างที่ดีขึ้น" ผมเก็บคำพูดนั้นไว้ในใจกับเพื่อน ๆ ในทีมและพวกเราสร้างองค์กรที่แข็งแรงกว่า 100,000 คนใน 40 ประเทศ

 

เดวิด ฟิลลิปส์ (David Phillips)
โกลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล ไดมอนด์

สหรัฐอเมริกา

 

     "เมื่อเราได้เข้ามาเป็นผู้จำหน่ายอิสระของ 4ไล้ฟ์  เราไม่เคยรู้จริง ๆ ว่ามันจะเป็นอย่างไร  โปรแกรมที่เราคิดว่าไม่สามารถทำได้ในตอนแรกนั้น  และเราก็ได้เลียบ ๆ เคียง ๆ ไม่ได้มุ่งตรงเข้าสู่ตลาดทันที  แต่ทรานเฟอร์ แฟกเตอร์ ได้สร้างปรากฎการณ์..... 3 ปีครึ่ง ต่อมา เรามีรายได้เป็นกอบเป็นกำต่อเดือน"
ยีนและอาร์ลีน เอช รอย
ผู้จำหน่ายอิสระ 4ไล้ฟ์
เม็กซิโก ประเทศสหรัฐอเมริกา

เภสัชกร อรรถพันธ์  จงจิรัฐิติกาล

เภสัชกร อรรถพันธ์  จงจิรัฐิติกาล


เภสัชกรหญิง มาลี บริบูรณ์

เภสัชกรหญิง มาลี บริบูรณ์

Tags : 4ไล้ฟ์ 4Life 4ไลฟ์ ธุรกิจเครือข่าย ความฝัน ผลตอบแทน ผู้สำเร็จธุรกิจ

view

 หน้าแรก 4Life

สินค้า 4Life

 ติดต่อเรา

view