http://www.4life-today.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก4life-today

 ติดต่อเรา

   จักกฤษณ์  สวัสดีครับ ผมชื่อจักกฤษณ์ครับ 

   ผมเป็นเจ้าของเวปไซต์   www.4life-today.com   และ www.4lifeinter.com         ขอบคุณที่ได้เข้ามาเยี่ยมชมเวปไซต์  ของผม  คุณสามารถติดต่อผมได้ที่ 

    Tel 086-3451633, 088-2828232  E-mail: jakkrit4life@gmail.com

    Line ID: jakkrit4life หรือ แสกนโค้ดง่ายๆได้ที่ด้านบนหน้าจอ

      ทำไมเราต้องใช้ผลิตภัณฑ์ 4Life เพื่อดูแลสุขภาพ? 


    ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ของ 4Life Research มีการวิจัยออกมาเพื่อช่วยให้คุณและผมมีชีวิตอย่างมีพลัง และมี           สุขภาพที่ดีจากภายใน และทำให้เราได้มีโอกาสที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นไงครับ!

     ทำไมเราต้องใช้การตลาดเครือข่าย?

     ก็เพราะว่าการตลาดรูปแบบนี้คุณสามารถสั่งซื้อได้โดยตรงจากผู้ผลิตในราคาขายส่ง และสามารถส่งตรงได้ถึง       หน้าประตูบ้านของคุณ  โดยไม่มีพ่อค้าคนกลาง, ไม่มีการบวกกำไรขายปลีก นี่เป็นข้อตกลงที่ดีไหมครับสำหรับ       คุณ!

     การที่ผมทำธุรกิจ 4Life นี้ทำให้ผมสามารถที่จะขยายธุรกิจไปได้ทั่วโลก  ผมได้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้กับตัวผมและ          ครอบครัวของผมเองและมันก็ทำให้ผมและคนในครอบครัวมีสุขภาพที่ดี  ผมทานทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ทุกๆ วัน  ผมเชื่อว่าเราทุกคนจำเป็นต้องทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราแข็งแรงอยู่ทุกๆ วัน  และ 4Life ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ก็เป็นอันดับ 1 ของโลก, มีผลการทดลองทางวิทยาศาสตร์, เป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% และเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีสิทธิบัตร

     การที่คุณสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ 4Life ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ กับผม  ผมให้สัญญากับคุณได้ 3 อย่าง ดังนี้

     - ผมสัญญาว่าคุณจะปลอดภัยในการสั่งซื้อสินค้าจากเรา  ทั้งการโอนเงิน หรือการตัดผ่านบัตรเครดิตซึ่งเรามีระบบที่ปลอดภัยที่สุด  ถ้าคุณไม่เคยซื้อสินค้าแบบออนไลน์โดยผ่านคอมพิวเตอร์ของคุณมาก่อน  ผมยืนยันว่าการที่คุณสั่งซื้อกับทาง 4Life (ประเทศไทย) ปลอดภัยกว่าการที่คุณถือเครดิตการ์ดไปซื้อสินค้าข้างนอก

     - ผมสัญญาว่าจะให้ราคาขายส่งที่ดีที่สุดกับคุณและโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละช่วง  ผมจะช่วยประหยัดเงินของคุณให้มากที่สุด

     - ผมสัญญาว่าจะดูแลคุณอย่างดีที่สุด  คุณสามารถติดต่อผมได้ตลอดเวลา ทางโทรศัพท์ ไลน์หรืออีเมลล์  ผมและทีมงานพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณได้ทุกเรื่อง

      ขอให้คุณและครอบครัวมีสุขภาพดีครับ 

     1. สั่งซื้อและสมัครสมาชิก ติดต่อผม จักกฤษณ์ 086-3451633

      - เลือกสินค้าปลีก หรือ ชุดโปรโมชั่น 
      - โอนเงินเข้าบัญชี คุณจักกฤษณ์ ไพบูลย์รุ่งเรือง 

       ธ.ไทยพาณิชย์     สาขา บิ๊กซี แจ้งวัฒนะ(2)    376-2-02392-8

       ธ. กรุงเทพ           สาขา ศรีย่าน                      110-0-71638-8

       ธ. กสิกรไทย        สาขา กิ่งเพชร                   023-2-47367-3


       - โทรยืนยันการโอนเงิน  ผมจะจัดส่งทาง EMS ให้ภายใน 1-2 วัน


     2. สั่งซื้อหรือสมัครสมาชิกกับทางบริษัท 4Life ในราคาเดียวกับผม เพียงแจ้งว่าจักกฤษณ์ เลขประจำตัว4ไล้ฟ์ 6869598 เป็นผู้แนะนำมาทางเจ้าหน้าที่บริษัทก็จะดูแลคุณอย่างดี โดยโอนเงินสดหรือใช้บัตรเครดิตก็ได้

         ออฟฟิศ 4Life-Bangkok, Thailand  ห้างอมรินทร์พลาซ่า (โซโก้) สี่แยกราชประสงค์


เรื่องย่อส่วนตัว

         ผมเป็นคนจังหวัดสิงห์บุรี แต่คุณพ่อ คุณแม่มาทำธุรกิจรถทัวร์ที่ชัยนาท คือ บริษัท ชัยนาททัวร์ จำกัด เกือบ 20 ปีแล้ว ซึ่งธุรกิจก็เติบโตดีมาตลอด 10 กว่าปี 

     แต่เมื่อปลายปี 2552 เกิดเรื่องเศร้าในครอบครัว พี่สาวป่วยเป็นมะเร็งเม็ดเลือดขาวแบบเฉียบพลัน(ลูคีเมีย) ซึ่งต้องเร่งเข้ารับการรักษาอย่างเร่งด่วนที่ โรงพยาบาลศิริราช ผมใช้เวลาส่วนใหญ่ตลอด18เดือนไปๆกลับๆโรงพยาบาล ดูแลจนพี่สาวได้กลับมาอยู่บ้าน ซึ่งในระหว่างให้การรักษาด้วยเคมีบำบัด ก็มีผลข้างเคียงสูงมาก และมีโอกาสได้ใช้ผลิตภัณฑ์4ไล้ฟ์ (4life) กับพี่สาวควบคู่กับการรักษาของคุณหมอ

ระหว่างที่ใช้ผลิตภัณฑ์ ผมจะเพียรมาเข้ารับฟังการบรรยายวิชาการที่มีคุณหมอ เภสัชกร พยาบาล นักโภชนาการ ที่มาให้ความรู้ เพื่อให้มั่นใจเต็มที่ว่าสิ่งที่ให้กับพี่สาวคือสิ่งที่ดีและปลอดภัย    

                                                                                                                                                   

บุคคลในภาพเหล่านี้ล้วนเป็นผู้มีความรู้ เป็นแพทย์ แพทย์ทางเลือก เภสัชกร พยาบาลวิชาชีพ

นักโภชนาการ เจ้าหน้าที่ด้านสาธารณสุขที่เคยมาบรรยาย หรือ ตัดสินใจร่วมงานกับ4ไล้ฟ์แล้ว

จนกระทั่งพี่สาวได้กลับมาอยู่บ้านแล้ว ผมจึงมีเวลาส่วนตัวมากขึ้น จึงได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมธุรกิจกับ4ไล้ฟ์(4life) เพราะพิจารณาแล้วถึงความยุติธรรมในการกำหนดราคาขายที่เหมาะสมกับลูกค้า และกำไรที่ผู้ขายจะได้รับ ที่สำคัญความต้องการของตลาดเติบโตขึ้นตลอดเวลา สามารถที่จะทำเป็นอาชีพเสริมเหมือนยางอะไหล่ไว้สำรองได้ เราเลือกจัดสรรเวลาทำงานได้เองและใช้สื่ออนไลน์ช่วยได้ด้วย  แต่เมื่อยิ่งศึกษาผมก็ยิ่งเห็นศักยภาพของ 4ไล้ฟ์(4life) บนพื้นฐานผ่านการตลาดแบบเครือข่าย อาจจะทำให้ผมเกษียณอายุการทำงานและยังคงมีรายได้ต่อเนื่องได้เร็วกว่าธุรกิจรถทัวร์ก็เป็นได้ ด้วยระบบการฝึกอบรมและการช่วยเหลือจากทีมงาน รวมทั้งสต๊าฟบริษัท ผมมีความสุขที่ได้ตัดสินใจร่วมธุรกิจที่ไม่ใช่แค่การขาย แต่เป็นธุรกิจของการแบ่งปันความสำเร็จในเรื่องการดูแลสุขภาพส่วนบุคคล และความสำเร็จของการเปลี่ยนแปลงคุณภาพชีวิตที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้คน นับเป็นธุรกิจสีขาว ธุรกิจบุญจริงๆ

ขอบคุณ4ไล้ฟ์(4life) กับระยะเวลา5-6ปีที่ผ่านมา มีลูกค้ามากมายที่กล่าวขอบคุณ ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆให้ และผู้คนมากมายที่กล่าวขอบคุณ จากการที่เราได้แบ่งปันโอกาสธุรกิจดีๆให้ ยิ่งผมมีการเติบโตในธุรกิจรายได้เท่าไร ก็จะมีผู้คนที่ได้รับสุขภาพที่ดีมากยิ่งขึ้นกว่านั้น จากความมุ่งมั่นในคำขวัญที่ว่า

"สุขภาพที่คุณได้ มากกว่ากำไรที่เรารับ"  ครับผมสัญญา


ภาคกลาง
    ดิฉันได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากน้องชาย       เพื่อนมาตั้งนานแล้ว ในตอนแรกก็ยังไม่ได้สนใจเท่าไหร่ แต่เมื่อต้น     ปี  ที่ผ่านมาได้มีโอกาสได้ฟังการบรรยายอย่างละเอียดเกี่ยวหับ         ผลิตภัณฑ์ จึงตัดสินใจนำมาใช้กับคนในครอบครัว

    ที่อยู่ คือ ตลาดสดเทศบาลสิงห์บุรี ร้านจิตราหมอยา

  

 

     คุณเดือนเพ็ญ จันทร์โท 

    จังหวัดอ่างทอง,สุพรรณบุรี,อยุธยา

   

 

 

 

 

ภาคตะวันออก

 


  

 

     

      

 

 

 

 ภาคเหนือ


 สนใจแบ่งปันสุขภาพที่ดี สู่ผู้คนทั่วโลก  คลิกที่รูปซ้ายมือ


ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

    สนใจแบ่งปันสุขภาพที่ดี สู่ผู้คนทั่วโลก  คลิกที่รูปซ้ายมือ

        สนใจแบ่งปันสุขภาพที่ดี สู่ผู้คนทั่วโลก  คลิกที่รูปซ้ายมือ

 

ภาคใต้

  สนใจแบ่งปันสุขภาพที่ดี สู่ผู้คนทั่วโลก  คลิกที่รูปซ้ายมือ

     สนใจแบ่งปันสุขภาพที่ดี สู่ผู้คนทั่วโลก  คลิกที่รูปซ้ายมือ


view

 หน้าแรก 4Life

สินค้า 4Life

 ติดต่อเรา

view