http://www.4life-today.com
สร้างเว็บไซต์Engine by iGetWeb.com

 หน้าแรก4life-today

 ติดต่อเรา

ข้อแนะนำการทาน ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์

 

ข้อแนะนำการใช้ผลิตภัณฑ์ Transfer

 คำแนะนำการใช้

Transfer Factor

เพื่อสุขภาพของคุณ


     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม 4Life Transfer Factor เป็นผลิตภัณฑ์หลักในการสนับสนุนระบบภูมิคุ้มกันด้วยการส่งเสริมการเรียนรู้ให้กับระบบภูมิคุ้มกันที่อ่อนแอ  ทำให้ภูมิคุ้มกันนั้นสามารถจำแนก ตอบสนอง จดจำ ต่อผู้บุกรุกต่างๆ ได้ดีขึ้น  ดังนั้น 4Life Transfer Factor สามารถช่วยสนับสนุนการตอบสนองที่รวดเร็ว และมีประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกันได้


    
 การรับประทาน Transfer Factor

    1. ควรทานก่อนอาหารอย่างน้อย 30 นาที  ในขณะที่ท้องว่างเพื่อให้การดูดซึมได้ดีที่สุด ดื่มน้ำตาม 1 แก้ว

เพื่อช่วยให้แตกตัวและดูดซึมได้เร็ว

     2. สำหรับผู้ที่ไม่สามารถกลืนได้ สามารถแกะแคปซูลออก และผสมน้ำเปล่า หรือน้ำผลไม้ (ห้ามผสมน้ำร้อน) หรือผสมในอาหารเหลว (ห้ามร้อน)

     3. ควรแยกรับประทานตามมื้ออาหารจะดีกว่าทานครั้งเดียว เช่น ถ้าต้องทานวันละ 3 แคปซูล ควรแยกทานเป็น 1 แคปซูล 3 มื้อ  เพื่อว่า Transfer Factor จะอยู่ในร่างกายของเราในปริมาณใกล้เคียงกันตลอดทั้งวัน และควรทานตามเวลาสม่ำเสมอในทุกวัน

     4. ถ้าใช้ยาอยู่แล้ว ไม่ควรหยุดยา เนื่องจากยาที่ใช้อยู่จะไปกดอาการเราอยู่ ให้ใช้ควบคู่กันไป Transfer Factor ไม่มีผลอะไรกับยาที่ใช้อยู่  และคอยตรวจเช็คอาการกับหมอ เมื่ออาการดีขึ้นหมอจะสั่งให้ลดยาเอง      

      ปริมาณการรับประทาน Transfer Factor

     1. ในคนที่กินเพื่อป้องกัน ผลิตภัณฑ์ 4Lifeได้ถูกออกแบบมาเพื่อรับประทานหมดภายใน 1 เดือน  ให้ใช้ตามปริมาณแนะนำ   (คนทั่วไปควรได้รับ Transfer Factor อย่างน้อยวันละ 600 มก. เพื่อประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน)

    2. ในคนที่มีปัญหาสุขภาพมากๆเป็นมานาน แนะนำให้กินในปริมาณที่มากกว่าปกติ 2-3 เท่า ในระยะแรก  และควรสังเกตและตรวจอาการ  ถ้าดีขึ้นก็ค่อย ๆ ปรับลดจนมาใช้ในปริมาณปกติ

   

      การเห็นผล

        1.จากตัวผู้ที่มีปัญหาสุขภาพ  อาจจะสังเกตการเปลี่ยนแปลงของอาการและความรู้สึกที่ดีขึ้น  ร่างกายแข็งแรงขึ้น หรือการฟื้นฟูร่างกายเร็วขึ้น

     2. จากการวัดตรวจผล ค่าเลือด, ค่ามะเร็ง, ค่าน้ำตาลในเลือด หรืออื่นๆ 

     3. การดีขึ้นในแต่ละคนอาจจะไม่เหมือนกัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอาการ ระยะ ระยะเวลาที่เป็นมานานแค่ไหน  การตอบสนองของร่างกาย  ซึ่งจากที่ผมเจอมา บางคนก็ภายใน 2-3 วัน ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น  บางคน 2-3 อาทิตย์  บางคน 2-3 เดือน  กลุ่มที่เจอมากสุดก็ประมาณ 1-2 เดือน

การรับประทานต่อเนื่อง

     1. การรับประทาน Transfer Factor ต่อเนื่องไม่พบในเรื่องของความเป็นพิษ ผลข้างเคียง และการตกค้างเนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ  (สังเกตได้จากเด็กทานนมแม่ทุกวันก็ไม่เป็นไร) และสามารถขับออกได้ตามปกติ

     2. Transfer Factor และเซลล์ภูมิคุ้มกันในร่างกายของเราต่างก็มีอายุขัยจำกัด เช่น เซลล์เม็ดเลือดแดงมีอายุ 120 วัน,  เซลล์เม็ดเลือดขาวแต่ละชนิดจะมีอายุขัยต่างกันแต่ละชนิด เช่น เม็ดเลือดขาวชนิดนิวโทรฟิลในหลอดเลือดมีอายุเพียงประมาณ 10 ชม. แต่เมื่ออยู่ในเนื้อเยื่อจะมีอายราว 4-5 วัน,  เม็ดเลือดขาวชนิดลิมโฟไซต์ที่ตอบสนองแอนติเจน มีอายุราว 10 ชม. แต่ชนิดเซลล์จดจำจะมีอายุตั้งแต่หลายเดือนจนถึงหลายปี  เราจึงควรทาน Transfer Factor เป็นประจำเพื่อให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

     3. ในกรณีของอาการที่เรื้อรัง ควรทานต่อเนื่อง ซึ่งผมสามารถอธิบายได้ดังนี้คือ บางท่านร่างกายทรุดโทรมมาก เปรียบเสมือนบ้านซึ่งใกล้พัง  Transfer Factor เปรียบเสมือนเสาซึ่งไปช่วยค้ำบ้านไม่ให้ล้ม  ถ้าเราหยุด ก็เปรียบเสมือนเราไปถอนเสาที่ค้ำออก บ้านก็จะกลับมาเหมือนเดิมอีก  

     4. สามารถหยุดได้ หรือกลับมาทานต่อได้เมื่อคุณต้องการให้ร่างกายทำงานได้ดีขึ้น

     การแพ้หรือคนที่แพ้นมวัว

     1. เนื่องจาก Transfer Factor มีขนาดโมเลกุลที่เล็กมาก ร่างกายจึงไม่มีอาการแพ้เหมือนสารโมเลกุลใหญ่ทั่วๆไป

     2. น้ำนมวัวมีสารประกอบอยู่หลายชนิด เช่น วิตามิน, น้ำ, ไขมัน, อิมมูโนกลูบูลิน ฯลฯ ซึ่งอาจก่อให้เกิดผลข้างเคียงและอาการแพ้  แต่ Transfer Factor สกัดโดยกรรมวิธีการกรองเอาเฉพาะโมเลกุล Transfer Factor บริสุทธิ์ที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้  ผู้ที่แพ้นมวัวจึงสามารถทานได้

     อาการข้างเคียง

     ในบางคน(ส่วนน้อย) อาจมีอาการ Healing Crisis (ช่วงวิกฤติจากการบำบัด) คือ อาจมีอาการท้องเสีย, ผื่นคันตามผิวหนัง, ง่วงนอน, ปวดตามข้อ, ไอ จาม ซึ่งจะแสดงอาการไม่เหมือนกัน  อาการเหล่านี้คือการที่ร่างกายเราปรับสมดุล หรือขับสารพิษออกจากร่างกาย  อาการเหล่านี้จะมีอยู่ประมาณ 3-7 วัน ควรทานน้ำเยอะๆและพักผ่อนมากๆ หลังจากนั้นอาการเหล่านี้จะหายไปและร่างกายก็จะดีขึ้น

     ข้อห้ามใช้ Transfer Factorั

     ห้ามใช้ในผู้ป่วยที่มีการเปลี่ยนอวัยวะเช่น เปลี่ยนไต, เปลี่ยนตับ 

Tags : ภูมิคุ้มกัน สร้างภูมิคุ้มกัน Transfer Factor ทรานส์เฟอร์ แฟคเตอร์ healing crisis มะเร็ง ซ่านพิษ

view

 หน้าแรก 4Life

สินค้า 4Life

 ติดต่อเรา

view